【keonhacai hôm nay truc tiep】Trung Quốc bắt được toàn bộ cá sấu sổng chuồng trong mưa lũ

thời gian:2023-12-09 18:48:43nguồn:game nổ hũ tặng tiền khởi nghiệptác giả:tập trung

"Những con cá sấu sổng chuồng đã bị bắt lại,ốcbắtđượctoànbộcásấusổngchuồngtrongmưalũkeonhacai hôm nay truc tiep con cuối cùng bị bắt đêm 18/9", Beijing News đưa tin ngày 19/9.

Beijing News cũng đăng video cho thấy hàng chục con cá sấu bị trói bằng vải và dây thừng. Trong hơn 70 con cá sấu sổng khỏi trang trại ở thành phố Mậu Danh, tỉnh Quảng Đông, có 69 con trưởng thành và hai con cá sấu con.

Trung Quốc bắt được toàn bộ cá sấu sổng chuồng trong mưa lũ  Trung Quốc bắt được toàn bộ cá sấu sổng chuồng trong mưa lũ

Đàn cá sấu sổng chuồng bị bắt tại thành phố Mậu Danh, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Video: Beijing News

Đàn cá sấu bị sổng một tuần trước đó, trong lúc trận bão và mưa lũ quét qua khu vực. Giới chức tỉnh Quảng Đông sau đó nhanh chóng phát động chiến dịch truy tìm cá sấu diện rộng.

Lực lượng vây bắt cá sấu phải sử dụng thiết bị sóng âm để truy tìm con vật, song gặp khó khăn vì nước lũ dâng cao. Chính quyền địa phương còn kêu gọi người dân không ra khỏi nhà để đảm bảo an toàn.

Cá sấu được nuôi ở Trung Quốc để lấy da và thịt, đôi khi được sử dụng trong y học cổ truyền. Theo Đài phát thanh quốc gia Trung Quốc, khu vực chịu ảnh hưởng mưa lũ hồi đầu tháng cũng là nơi có "công viên cá sấu" và "trang trại cá sấu lớn nhất nước".

Các khu vực khắp tỉnh Quảng Đông, trong đó có thành phố Thâm Quyến, đã hứng chịu đợt mưa lớn nhất kể từ khi bắt đầu thống kê vào năm 1952.

Một con cá sấu sổng chuồng bị bắt ở thành phố Mậu Danh, tỉnh Quảng Đông, hôm 13/9. Ảnh: CGTN

Một con cá sấu sổng chuồng bị bắt ở thành phố Mậu Danh, tỉnh Quảng Đông, hôm 13/9. Ảnh: CGTN

Ngọc Ánh(Theo AFP)

thông tin liên quan
Nội dung được đề xuất